Tìm hiểu phần mềm quản lý kho miễn phí “hot” nhất hiện nay
share

Phần mềm quản lý kho miễn phí hay phần mềm quản lý tồn kho miễn phí là gì? Đó là phần mềm ra đời nhằm giúp chia sẻ sự khó khăn trong quản lý kho đối với những doanh nghiệp, cửa hàng trong thời đại 4.0 như hiện nay. Bởi quản lý kho chưa bao giờ là một vấn đề dễ dàng đối với người kinh doanh. Hãy để chúng tôi giới thiệu tới bạn phần mềm quản lý kho đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tìm hiểu phần mềm quản lý kho miễn phí “hot” nhất hiện nay

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí

Quản lý kho hàng là một trong những yêu cầu quan trọng trong kinh doanh. Bởi chỉ có quản lý kho tốt, thì các cửa hàng mới có thể dễ dàng trong quá trình định hướng kinh doanh. Hay nói một cách đơn giản hơn, là các cửa hàng có thể biết được lượng hàng tồn, hàng hết trong kho, từ đó mới có thể đưa ra định hướng về nhập hàng, xả hàng một cách chính xác nhất.

Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng sẵn lòng bỏ ra một khoản chi phí để thuê người quản lý hoặc mua phần mềm. Một trong những giải pháp tối ưu nhất đó là sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí.

Những ưu điểm mà phần mềm quản lý sẽ mang lại cho khách hàng đó là:

 • Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm hàng đầu và lớn nhất khi sử dụng những phần mềm này. Những cửa hàng, shop kinh doanh nhỏ lẻ vẫn có thể tiết kiệm chi phí, đồng thời vẫn có thể quản lý lượng hàng hóa trong kho của mình. 
 • Dễ dàng truy soát số liệu: Các phần mềm quản lý kho hiện nay đều được xây dựng và tích hợp hệ thống dữ liệu, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Mục đích là giúp tất cả khách hàng khi sử dụng đều có thể truy xuất số liệu hoặc kiểm tra dữ liệu khi có nhu cầu.
 • Báo cáo kinh doanh khi cần thiết: Khác với việc sử dụng bản tính excel hay word, phần mềm quản lý kho sẽ giúp khách hàng tạo báo cáo ngay trên phần mềm. Chỉ cần nhập số liệu đầu vào, khi có số liệu xuất, sẽ rất nhanh chóng có thể xem được tình hình xuất nhập, lượng hàng hóa tồn kho,....
 • Dễ dàng trong kiểm tra hàng hóa: Lượng hàng hóa tồn, hết hàng đều sẽ được hiển thị trong khó. Khi có nhu cầu chỉ cần kiểm tra trong phần mềm, các cửa hàng sẽ có ngay những thông tin cần thiết.

Với những ưu điểm đó, phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí đang được coi là giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi cửa hàng, đơn vị kinh doanh. 

Phần mềm quản lý kho miễn phí có những tính năng nào nào?

Chức năng của một phần mềm quản lý kho miễn phí sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp phần mềm. Bởi mỗi đơn vị sản xuất sẽ lựa chọn cho mình những tính năng khác nhau khi xây dựng, thiết kế phần mềm. Nhưng thông thường, một phần mềm quản lý kho sẽ được tích hợp những tính năng sau:

 • Đăng ký và sử dụng dễ dàng
 • Thêm sản phẩm
 • Xuất hàng
 • Chính sửa tồn kho
 • Nhập, trả hàng
 • Quản lý hàng hóa theo mã hàng
 • Báo cáo tình hình kinh doanh

Đây là những tính cơ bản mà hầu hết phần mềm quản lý kho hàng miễn phí nào cũng có. Nhưng để lựa chọn được phần mềm phù hợp cho mỗi cửa hàng, đơn vị kinh doanh không phải là dễ dàng. Một trong những gợi ý tốt nhất dành cho bạn đó là sử dụng phần mềm Gtool.

Quản lý kho với phần mềm Gtool

Nếu còn băn khoăn giữa những phần mềm quản lý kho miễn phí trên thị trường. Thì bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm Gtool. Là một phần mềm quản lý bán hàng của công ty GCOP - Công ty cổ phần truyền thông và thanh toán trực tuyến toàn cầu. Phần mềm Gtool được tích hợp nhiều tính năng từ việc quản lý kho, tính năng bán hàng cho đến cả marketing facebook.

Hiện nay, rất ít phần mềm trên thị trường được tích hợp nhiều chức năng như Gtool. Phần mềm này không chỉ giúp các cửa hàng, đơn vị kinh doanh dễ dàng trong quản lý kho mà còn góp phần marketing facebook miễn phí khi sử dụng. 

Tìm hiểu phần mềm quản lý kho miễn phí “hot” nhất hiện nay

Những lý do nên chọn phần mềm quản lý bán hàng kho hàng miễn phí Gtool đó là:

 • Tính năng đa dạng, nổi bật: Là công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp lớn tới những cửa hàng nhỏ. Mọi tính năng sẽ được liên kết, đồng bộ từ việc quản lý kho hàng, cho đến xuất nhập hàng hóa hoặc quản lý cửa hàng. Bạn sẽ dễ dàng trong việc tra xét thông tin hoặc dữ liệu
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tâm huyết: Mọi khó khăn, vướng mắc của khách hàng đều sẽ được đội ngũ nhân viên của Gtool hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm và trách nhiệm.
 • Giao diện dễ sử dụng, dễ thao tác: Ngay cả những khách hàng không có kỹ năng về công nghệ đều có thể sử dụng dễ dàng.
 • Chi phí hợp lý: So với những tính năng mà phần mềm mang lại thì chi phí chi trả cho phần mềm là hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm cho khách hàng.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, hy vọng rằng bạn đọc đã có thể dễ dàng tìm và lựa chọn phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn cho cửa hàng hoặc shop của mình. Chúc bạn sẽ tìm được giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất.

share