Phần mềm quản lý đơn hàng tốt nhất 2019
share

Việc sử dụng các phần mềm quản lý đơn hàng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng, thương hiệu hoặc các shop. Vì sao việc sử dụng các phần mềm quản lý lại quan trọng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết này. 

Phần mềm quản lý đơn hàng tốt nhất 2019

Phần mềm quản lý đơn hàng là gì?

Việc sử dụng những phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất không còn xa lạ. Nhưng việc hiểu chính xác ý nghĩa về phần mềm này thì không phải ai cũng có thể hiểu và nắm rõ.

Hiểu theo một cách đơn giản nhất, thì các phần mềm này là những phần mềm quản lý hàng hóa, giúp người dùng có thể kiểm tra, quản lý hàng hóa tồn kho, kiểm soát đơn hàng bán ra hoặc nhập trả hàng,... Mọi tính năng cần thiết để quản lý hàng hóa sẽ được tích hợp trong những phần mềm này.

Với những tính năng ưu việt và thuận tiện, phần mềm quản lý đơn hàng đang là giải pháp toàn diện cho tất cả những người kinh doanh.

Có nên sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa hay không?

Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người, bởi việc sử dụng bất kỳ phần mềm nào cũng khiến họ phải chi trả một khoản phí nhất định. Đối với những doanh nghiệp nhỏ thì việc tiết kiệm chi phí là rất quan trọng.

Nhưng câu trả lời là có, bởi việc sử dụng những phần mềm quản lý đơn hàng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, việc bỏ ra một phần chi phí sẽ mang tới cho bạn những hiệu quả không ngờ Những lợi ích nổi bật nhất có thể kể đến là:

  • Dễ dàng trong quản lý sản phẩm: Việc sở hữu những mặt hàng đa dạng, số lượng nhiều sẽ không còn là thách thức với mỗi chủ cửa hàng. Các phần mềm quản lý đơn hàng tốt nhất hiện nay đều cho phép người sử dụng dễ dàng trong việc kiểm tra sản phẩm, quản lý những sản phẩm của mình theo mã hàng hóa.
  • Quản lý kho hàng: Nếu bạn đang gặp rắc rối về kho hàng hoặc không thể kiểm soát hàng hóa trong kho. Thì phần mềm sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Bởi các phần mềm quản lý sẽ giúp bạn kiểm kê kho, kiểm tra hàng hóa còn lại trong kho. Việc sử dụng phần mềm sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.
  • Lưu trữ dữ liệu về khách hàng: Mọi thông tin về khách hàng, hàng hóa từng mua sẽ được tích hợp và lưu trữ trên hệ thống. Khi muốn tra xuất hoặc tìm kiếm dữ liệu, chỉ cần truy cập vào hệ thống và tiến hành thao tác đơn giản.
  • Quản lý bán hàng: Tất cả các phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại hoặc máy tính hiện nay đều sẽ hỗ trợ bán hàng theo từng sản phẩm.
  • Quản lý đơn hàng online: Đơn hàng online sẽ được quản lý và theo sát khi những hãng vận chuyển đều sẽ được tích hợp vào sử dụng cùng phần mềm
  • Quản lý năng suất, sản lượng và doanh thu: Bạn sẽ dễ dàng xem những dữ liệu về hàng hóa bán, doanh thu cửa hàng, lợi nhuận, lãi gộp,.... trên phần mềm.
  • Hạn chế sai sót: Sử dụng và được thiết kế chuyên biệt nên sẽ hạn chế tối đa rủi ro hoặc sai sót trong quá trình sử dụng.

Ngoài những lợi ích được nêu ra ở trên thì phần mềm quản lý đơn hàng còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tiết kiệm nhân lực. Thay vì sử dụng nhân viên quản lý kho, thủ kho như trước thì phần mềm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của bạn vào bất cứ thời điểm nào. Với những lý do trên, không quá khó hiểu khi sử dụng phần mềm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của dân kinh doanh.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Gtool

Nếu bạn cần tìm một phần mềm quản lý bán hàng dễ dùng, dễ sử dụng mà tiết kiệm chi phí thì Gtool chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Được sản xuất và ra đời sau, nhưng nhờ vậy Gtool đã được tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Đồng thời khắc phục được những nhược điểm của các phần mềm khác.

Phần mềm quản lý đơn hàng tốt nhất 2019

Một trong những tính năng  nổi bật nhất là Gtool được tích hợp tính năng marketing facebook.  Tính năng này cho phép người sử dụng dùng facebook ngay trên phần mềm. Không chỉ vậy còn có thể sử dụng nhiều kênh bán hàng khác nhau. Hoặc thuận tiện hơn là có thể tự động ẩn, hiện bình luận trên fanpage hoặc rep - inbox khi khách hàng bình luận.

Sẽ rất dễ dàng khi người dùng muốn chia đơn, chia khách hàng cho từng nhân viên mà không cần lo ngại về việc nhầm lẫn hoặc khó khăn trong theo dõi nhân viên.

Chưa kể tính linh hoạt sẽ được đẩy mạnh hơn bao giờ hết khi có thể dễ dàng truy cập từ những thiết bị như điện thoại thông minh, laptop, ipad,.... Chỉ cần có nhu cầu, khách hàng có thể truy cập vào bất cứ thời gian nào.

Bởi những ưu điểm này mà Gtool đang dần trở thành phần mềm quản lý đơn hàng online được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Nếu muốn tham khảo thêm thông tin bạn có thể truy cập trực tiếp tại trang phanmemgtool.net hoặc trải nghiệm miễn phí tại Gtool.net

Những thông tin trong bài viết hy vọng sẽ mang đến những chia sẻ tốt nhất dành cho bạn đọc, từ đó giúp bạn có thể tìm được phần mềm quản lý đơn hàng tốt nhất dành cho mình.

share
Post Comment