Kinh doanh online không cần vốn? Sự thật hay chỉ là tin đồn?
share

Làm thế nào để kinh doanh online không cần vốn đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Sự hạn chế về kinh tế hay nỗi lo lắng về những rủi ro khi kinh doanh khiến các giấc mơ tham gia vào lĩnh vực này của nhiều bạn trẻ phải gác lại. Không cần lo lắng, sự thật là ngày nay tất cả mọi người đều có thể kinh doanh  dù bạn không có vốn. Tại sao lại có điều kỳ lạ đến vậy? Hãy tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Kinh doanh không cần vốn

Kinh doanh online không cần vốn – điểm đột phá trong thời đại 4.0

Bạn đã thực sự hiểu kinh doanh online là gì? Bạn biết gì về kinh doanh online không cần vốn?

Đây là hình thức kinh doanh trên mạng internet dựa trên sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin tại thời đại 4.0.  Bạn có thể dễ dàng kinh doanh các mặt hàng, dịch vụ trên mạng xã hội như facebook, instagram, các trang web thương mại điện tử như shoppe, tiki…..

Bên cạnh đó, nhu cầu mua hàng online của khách hàng ngày càng tăng cao do những sự tiện lợi mà hình thức này mang lại. Khách hàng có thể đặt hàng tại mọi nơi, hàng sẽ được giao tận nhà. Chưa kể đến hầu hết các trang bán hàng online hiện nay đều có sự đánh giá, phản hồi của người mua giúp người mua dễ dàng lựa chọn được địa chỉ tin cậy, uy tín.

Không khó để nhận thấy rằng, mạng xã hội là nền tảng cho việc kinh doanh online ngay tại nhà của rất nhiều bạn trẻ. Để kinh doanh một mặt hàng online, người bán chỉ cần có một tài khoản facebook hay 1 tài khoản instagram là hoàn toàn có thể tham gia vào con đường kiếm tiền online tại nhà không cần vốn. Dù bạn đang là sinh viên hay một bà mẹ bỉm sữa, bạn có là một đấng nam nhi đi chăng nữa thì việc  học kinh doanh online là hoàn toàn có thể. Bạn sẽ bất ngờ trước những lợi ích kinh doanh online mang đến.

Những kinh nghiệm kinh doanh online không cần vốn

Có rất nhiều hình thức, kinh nghiệm kinh doanh online không cần vốn đang được chia sẻ. Trong đó, nổi bật hơn cả là 3 phương thức kinh doanh online được nêu ra dưới đây.

Bán hàng dưới dạng cộng tác viên

Đây là hình thức khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể dễ dàng xin làm cộng tác viên cho các shop online hay các doanh nghiệp để kinh doanh sản phẩm của đơn vị mà bạn hợp tác.

Bán hàng dưới dạng cộng tác viên

Không chỉ là hình thức kinh doanh online không cần vốn mà bạn còn có thể học kinh doanh online dựa trên những kinh nghiệm từ người đi trước.

Dựa trên sản phẩm đã có, việc bạn cần làm là tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm và thuyết phục khách hàng mua hoặc sử dụng dịch vụ bạn đang cung cấp. Việc vận chuyển, nhập xuất hàng hóa, giao cho người mua sẽ do đơn vị công tác hoàn thành. Bạn sẽ được hưởng chiết khấu dựa theo doanh số hoặc số lượng sản phẩm bán được.

Các mặt hàng đang được ưa chuộng hiện nay là quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng học sinh… bạn sẽ dễ dàng kiếm được công việc cộng tác viên qua các bài tuyển dụng, các fanpage.

Bán hàng theo hình thức liên kết tiếp thị

Không phổ biến như bán hàng theo phương thức cộng tác viên, bán hàng theo dạng tiếp thị liên kết khá mới lạ và độc đáo. Vẫn dựa trên tiêu chí chính là kinh doanh online không cần vốn, bạn chỉ cần có tài khoản, chia sẻ link sản phẩm để nhiều người biết đến. Càng nhiều người click vào link thì chiết khấu bạn nhận được sẽ càng cao. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online tại nhà không cần vốn. Một số trang web, tập đoàn đang kinh doanh theo hình thức này như sendo, shopee. Lazada, tiki……Hình thức kinh doanh online ít vốn hoặc không cần vốn này tại Việt Nam còn có hạn chế là lợi nhuận, chiết khấu thấp.

Bán hàng online theo hình thức order có đặt cọc

Order hàng hóa khá phổ biến và được nhiều bạn trẻ biết đến. Order là hình thức kinh doanh online ít rủi ro, người bán chỉ cần đăng ảnh các sản phẩm, các sản phẩm này không có sẵn. Người mua sẽ lựa chọn và đặt hàng. Khi người mua lựa chọn được sẽ chuyển khoản đặt cọc và chắc chắn sẽ lấy hàng. Thời gian nhận được hàng thường từ vài ngày đến 1 tháng với các sản phẩm hàng auth.

Kinh doanh online ngay tại nhà theo hình thức này khiến người bán không cần bỏ vốn ra để nhập hàng, không sợ tình trạng tồn hàng. Tuy nhiên lợi nhuận nhận được từ các sản phẩm được bán ra lại khá cao. Hiện nay hình thức này đang khá hạn chế và ít nhận được sự tin tưởng từ khách hàng do đã có nhiều trường hợp sản phẩm nhận được khác xa so với sản phẩm đặt mua.

Làm sao để tăng hiệu quả của kinh doanh online ít vốn?

Khi đã lựa chọn được cho mình hình thức kinh doanh online phù hợp, chắc hẳn nhiều bạn trẻ mong muốn có các phần mềm quản lý và giúp hiệu quả kinh doanh đạt tốt hơn. Gtool chính là công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng đa kênh trên facebook kiêm marketing Gtool sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý được công việc kinh doanh của mình với những tính năng ưu việt như:

- Khả năng quản lý lên đến hàng nghìn cuộc hội thoại.

- Thống nhất giao diện chung giữa các kênh bán hàng.

- Tự động trả lời các câu hỏi phổ biến trong thời gian nhanh nhất.

- Tìm kiếm nội dung, sắp xếp từ khóa, chủ đề theo các mục có sẵn.

- Phân loại nhóm khách hàng dựa trên lịch sử chát, gắn thẻ.

- Quản lý các đơn hàng một cách chuyên nghiệp, hệ thống.

Đến với phần mềm Gtool bạn sẽ tìm thấy cho mình những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất.

Kinh doanh không cần vốn

Kinh doanh online không cần vốn là một vấn đề nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều bạn trẻ và những người muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Hình thức này sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro, khắc phục được hạn chế về khả năng tài chính của những người muốn kinh doanh. Những thông tin đưa ra trong bài viết hi vọng đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin bổ ích. Chúc bạn sẽ thành công trong việc kinh doanh online ngay tại nhà.

 

share
Post Comment