Các ứng dụng bán hàng online miễn phí
share

Gần đây, sự phát triển của kinh tế đang ngày càng lớn mạnh cùng với đó là đời sống nhu cầu của con người ngày một cao hơn. Việc buôn bán kinh doanh hàng hóa online được coi như là một hoạt động thiết yếu. Thế nhưng nhiều người kinh doanh nhỏ họ muốn bán hàng online bằng các ứng dụng miễn phí không bị triết khấu phần trăm số tiền mình kiếm được. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu được những ứng dụng bán hàng online miễn phí.

Các ứng dụng bán hàng online miễn phí

Bán hàng trên Facebook.

Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội có rất nhiều người sử dụng. Facebook được coi như là một trong những ứng dụng bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay. ở Facebook bạn có thể dễ dàng tạo lập một tài khoản cá nhân cũng như một Fanpage dễ dàng để có thể hoạt động kinh doanh buôn bán. Đối với một tài khoản cá nhân, các thông tin profile về cá nhân bạn cần phải thật sự minh bạch đầy đủ và rõ ràng. Bao gồm tất tần tật về thông tin họ tên cũng như hình ảnh chân dung… để tạo sự tin tưởng tín nhiệm đối với khách hàng muốn giao dịch.

Lưu ý tên tìm kiếm tài khoản của bạn cần ngắn gọn dễ nhớ, tránh đặt những kí tự khó tìm kiếm. Bạn cần phải đi kết bạn tăng tương tác để có thể nhiều người biết đến bạn hơn. Hoặc bạn có thể tạo riêng cho mình một Fanpage điền đầy đủ thông tin cũng như thiết kế cái page mình lập ra ấy có những hình ảnh đẹp thu hút lượt like sự chú ý đến từ khách hàng. Tạo sự uy tín tăng được doanh số bán hàng. Tóm lại, với Facebook bạn hoàn toàn có thể bán hàng online miễn phí mà không cần mất tiền chiết khấu sản phẩm. Khi bán hàng trên facebook, bạn cần có một công cụ phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ, Gtool sẽ \à lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bán hàng online trên Instagram

Gần đây ứng dụng Instagram được chú ý đến rất nhiều. Instagram được mệnh danh là ứng dụng xã hội hình ảnh. Dạo gần đây Instagram được sử dụng để buôn bán các hàng hóa khá là nhiều bởi số lượng người tham gia đang ngày một gia tăng cũng như đây là một ứng dụng bán hàng online miễn phí

Bán hàng online trên Instagram

Với một mạng xã hội mệnh danh là xã hội hình ảnh việc đầu tiên để bạn có thể kinh doanh được trên ứng dụng này đó là cung cấp các hình ảnh phải thật đẹp và thu hút người xem. Thường thì với một ứng dụng như Instagram đối tượng tham gia hầu hết là các chị em phụ nữ.

 Bạn cần lưu ý kinh doanh các mặt hàng phù hợp như trang sức, thời trang, giày dép,… nhưng cũng đừng vì vậy mà bỏ qua mặt hàng cho cánh mày râu bạn nhé. Trên đây bạn có thể thỏa thích đăng những hình ảnh chất lượng về sản phẩm của mình để khách hàng có thể tham khảo mà không lo mất phí. Cũng như giống với Facebook bạn cần đặt nickname dễ nhớ dễ tìm kiếm để khách hàng có thể dễ dàng tìm tới bạn.

Bán hàng online trên Zalo

Cũng giống với các mạng xã hội khác, Zalo cũng được lựa chọn là một ứng dụng bán hàng online miễn phí, thường thì Zalo được các bạn kinh doanh đăng những mặt hàng dễ bán như giày dép và quần áo thời trang. Zalo cho phép tìm những khách hàng bạn bè xung quanh ở độ tuổi và giới tính do bạn chọn để có thể kết bạn và giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng. Những bài đăng bán của bạn trên Zalo có tỷ lệ tiếp cận với những bạn bè mà đã kết bạn lên tới 100%.

Bán hàng online trên các kênh giao vặt

Ngoài các ứng dụng mạng xã hội kể trên, bạn có thể đăng bài bán hàng lên các website giao vặt trong nước như: chotot.vn, vatgia.vn, otofun.net… Những trang web trên cho phép bạn có thể bán hàng online miễn phí chỉ cần sau khi đăng kí và đăng nhập tài khoản. Bạn có thể đăng tin, bài bán hàng bằng các chủ đề cụ thể. Nếu bạn ít vốn kinh doanh, ít cạnh tranh bạn có thể sử dụng các website như 5giay, chotot và bắt đầu việc kinh doanh bán hàng online miễn phí.

Bán hàng trên website tự thiết kế

Bán hàng trên website tự thiết kế

Các cách bán hàng online thông qua mạng xã hội hay những kênh giao vặt thường chỉ là bước đầu cho người mới kinh doanh mà thôi. Khi bạn đã có một khối lượng khách hàng nhất định, để có thể dễ dàng thành công hơn, nhiều người biết đến hơn nữa, việc tạo lập một trang web bán hàng online là hoàn toàn khả thi. 

Tự tạo lập một trang web bán hàng online miễn phí, không chỉ giúp bạn có thể kinh doanh bán hàng online miễn phí mà còn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng, quảng bá hình ảnh của bạn, hay PR sản phẩm của mình, chạy quảng cáo kiếm thêm thu nhập, độ ổn định của một website chắc chắn là không thể bàn cãi. 

Nhằm quản lí việc bán hàng hiệu quả, Gtool được ra mắt trên thị trường với tính năng ưu việt giúp giải quyết các vấn đề thường gặp trong khâu quán lí bán hàng. Hỗ trợ cài đặt trên laptop, máy tính bảng và điện thoại, mang tới trải nghiệm chuyên nghiệp cho người dùng. Gõ Gtool.net để hiểu thêm về các tính năng ưu việt.

Trên đây là những ứng dụng bán hàng online miễn phí  mà bạn có thể áp dụng cho chính bản thân mình. Với những bạn có nguồn vốn thấp, những gợi ý trên có thể giúp bạn dễ dàng buôn bán qua các ứng dụng xã hội mà không lo mất phí. Hãy cố gắng đăng tải và sử dụng các ứng dụng tốt nhất có thể để thu được những kết quả tốt. Chúc bạn thành công!

 

share
Post Comment